Inverter hòa lưới Solax 2kw, 3kw, 5kw, 7kw, 10kw, 15kw, 50kw.

Liên hệ

Inverter hòa lưới 2kw SolaX có điện áp bắt đầu hoạt động thấp, start input 55V ✅ Inverter Solax X1 Mini 2.0 có 1 ngõ vào MPPT độc lập ✅ Công nghệ MPPT tối ưu cho phép thu năng lượng nhiều hơn. ✅ Solax X1 Mini 2.0 thuộc dòng sản phẩm hòa lưới một pha ✅ Bảo hành 5 năm, 1 đổi 1

Sức mạnh của Inverter hòa lưới 2kw SolaX này nằm trong phạm vi điện áp tuyệt vời của nó. Inverter hòa lưới 2kw SolaX bắt đầu hoạt động ở 55 V. Tại mức điện áp đó hệ thống đã cho phép inverter hoạt động. Hệ thống bắt đầu sản xuất rất sớm vào buổi sáng và tiếp tục cho đến tận đêm khuya. Ví dụ như khi ánh sáng mặt trời thấp thì hệ thống vẫn thu được năng lượng. Inverter hòa lưới 2kw SolaX cung cấp một sản lượng tối đa lên đến 97,1%. Một trong những ưu điểm tốt nhất giúp SolaX tạo được tên tuổi trên thị trường Inverter hòa lưới điện mặt trời trên toàn thế giới.

Inverter Hòa lưới 2kw SolaX

Inverter Hòa lưới 2kw SolaX

Inverter hòa lưới 2kw SolaX: có các tính năng ưu việt:

Hiệu suất đầu ra nâng lên 97,1%. Inverter hòa lưới 2kw SolaX có một trong những đầu ra tốt nhất trong phạm vi của nó. Đặc biệt là trong việc tối ưu bóng râm từng phần. Nhờ có dải điện áp lớn, nó tạo ra điện một cách tối ưu từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya.

Giá thấp: Solax với mong muốn có thể tiếp cận với một phạm vi rộng hơn của khách hàng. Và cung cấp cho họ ở mức giá rất hấp dẫn. Đặt hàng tại nhà phân phối để khách hàng sẽ nhận được mức giá thấp nhất trên thị trường cho Inverter SolaX.

Kết nối WIFI: Biến tần này đi kèm với kết nối Internet Wi-Fi tích hợp sử dụng ăng-ten. Kết nối nó với Internet và giám sát trực tuyến miễn phí. Kết nối trực tiếp điện thoại di động của bạn với Cổng thông tin SolaX.

Inverter Hòa lưới 2kw SolaX - Kit kết nối Wifi

Inverter Hòa lưới 2kw SolaX – Kit kết nối Wifi

Inverter hòa lưới 2kw SolaX có trọng lượng nhẹ

Do không trang bị máy biến áp. Chính vì vậy mà nó có ưu điểm là trọng lượng nhẹ. Kết nối nó với các tấm quang điện của bạn rất dễ dàng.

Khởi động nhanh: Inverter hòa lưới 2kw SolaX khởi động nhanh. Điện áp khởi động thấp nhất so với các dòng inverter có sẵn trên thị trường. Inverter hòa lưới 2kw SolaX tạo ra năng lượng từ các tia sáng đầu tiên của ánh sáng mặt trời. Chính điều này giúp tổng sản lượng của bạn đạt gần 5%.

Inverter hòa lưới điện mặt trời 1 pha: Inverter hòa lưới 2kw SolaX là một biến tần một pha.

Số lượng :

Sản Phẩm Liên Quan

Facebook Chat

Facebook