Nhà máy năng lượng mặt trời SunPower công suất 10MW - SUNPOWER

Nhà máy năng lượng mặt trời SunPower công suất 10MW

OGE Energy Corp (NYSE: OGE) tiện ích điện chi nhánh Oklahoma Gas & Electric (OG & E) và SunPower Corp (NASDAQ: SPWR) hôm nay công bố hoàn thành một nhà máy nhiệt điện mặt trời 10 megawatt tại Covington, Okla. Khoảng 85 công việc được tạo ra trong quá trình xây dựng đỉnh cao của cơ sở.
Nhà máy điện mặt trời 10 megawatt (AC) ở Covington, Oklahoma:
Giám đốc điều hành của OG & E Keith Mitchell cho biết: “Với Covington trực tuyến, hiện nay chúng ta có 12,5 megawatts điện mặt trời trong danh mục đầu tư của chúng tôi, tất cả đã được bán cho khách hàng muốn những lợi ích của năng lượng mặt trời . “Cùng với cơ sở năng lượng mặt trời của chúng tôi ở Mustang, Oklahoma , Covington giúp chúng tôi tiếp tục học cách năng lượng mặt trời có thể bổ sung cho các nguồn phát điện khác của chúng tôi để cung cấp năng lượng đáng tin cậy và chi phí thấp cho khách hàng của chúng tôi”.
Hệ thống điện của SunPower® Oasis® đã được Moss Solar, một chi nhánh của công ty xây dựng Moss lắp đặt tại khu vực rộng 80 mẫu Anh. Hệ thống Oasis là một giải pháp nhà máy điện hoàn chỉnh cài đặt nhanh chóng để tối đa hóa giá trị cho khách hàng. Các tính năng của sản phẩm bao gồm ít hơn 50 phần trăm so với các hệ thống theo dõi năng lượng mặt trời thông thường, một thiết kế hợp lý giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì, và các tấm pin mặt trời hiệu quả cao SunPower® P-Series tiết kiệm năng lượng hơn so với các tấm pin mặt trời thông thường tuổi thọ của hệ thống.
Ông Tom Werner , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của SunPower cho biết: “Mặt nạ SunPower Oasis và bảng năng lượng mặt trời SunPower P-Series đang tối ưu hóa năng lượng mặt trời cạnh tranh về chi phí cho khách hàng của OG & E. “Chúng tôi khen ngợi OG & E vì cam kết về năng lượng mặt trời và lựa chọn công nghệ SunPower hiệu năng cao để đảm bảo lợi tức đầu tư lâu dài.”
SunPower hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì tại địa điểm.
Nhà máy năng lượng mặt trời của Covington dự kiến ​​sẽ sản xuất đủ điện để đáp ứng nhu cầu của hơn 1.000 ngôi nhà trung bình ở Oklahoma , dựa trên các ước tính do Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng Mặt trời cung cấp.
OG & E sở hữu các khoản tín dụng năng lượng tái tạo gắn liền với hệ thống.

nha may nang luong mat troi sunpower cong suat 10mw
Giới thiệu:
Công ty Điện và Gas của OG & E , một chi nhánh của OGE Energy Corp. (NYSE: OGE), là tiện ích điện lớn nhất của Oklahoma . Trong hơn một thế kỷ, công ty đã cung cấp cho khách hàng ở Oklahoma và miền tây Arkansasđiện lưới an toàn và đáng tin cậy cần thiết cho việc kinh doanh và nhà cửa của họ với mức giá thấp hơn mức trung bình toàn quốc. Nhân viên của chúng tôi cam kết tạo ra và cung cấp điện, bảo vệ môi trường và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho hơn 840.000 khách hàng của chúng tôi. OG & E có 6.700 MW công suất phát điện do sử dụng than sulfur thấp, khí tự nhiên, gió và năng lượng mặt trời. OG & E được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ lưới điện thông minh, sử dụng nền tảng này để cung cấp cho khách hàng chương trình SmartHours® đã giành nhiều giải thưởng và thiết lập một chương trình xe điện bao gồm một số cơ sở hạ tầng tính phí công cộng, thắp sáng. Nhân viên OG & E sống, làm việc và tình nguyện viên trong các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.
Giới thiệu về SunPower Corp:
Là một trong những công ty năng lượng sáng tạo và bền vững nhất trên thế giới, SunPower Corporation (NASDAQ: SPWR) cung cấp cho nhiều nhóm khách hàng các giải pháp và dịch vụ năng lượng mặt trời hoàn chỉnh. Khách hàng gia đình, doanh nghiệp, chính phủ, trường học và các tiện ích trên toàn cầu đều dựa vào hơn 30 năm kinh nghiệm đã được chứng minh của SunPower. Từ lần lật đầu tiên của công tắc, SunPower mang lại giá trị tối đa và hiệu quả tuyệt vời trong suốt cuộc đời dài của mỗi hệ mặt trời. SunPower có trụ sở tại Thung lũng Silicon, có đội ngũ nhân viên tận tâm, tập trung vào khách hàng ở Châu Phi, Châu Á, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
Về Moss:
Moss là một công ty xây dựng tư nhân quốc gia cung cấp các giải pháp sáng tạo kết quả trong các dự án đoạt giải thưởng. Với các văn phòng khu vực trên khắp Hoa Kỳ, Moss tập trung vào quản lý xây dựng có nguy cơ, thiết kế xây dựng và quan hệ đối tác công-tư. Danh mục đầu tư đa dạng của công ty bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm khu dân cư cao cấp cao cấp, sự phát triển đa dạng, khách sạn, giáo dục tiểu học và trung học, công lý và năng lượng mặt trời. Moss tự hào về một nền văn hóa kinh doanh mạnh mẽ tôn vinh sự an toàn, chất lượng, sự tham gia của khách hàng và phát triển nhân viên. Nhân viên của nó luôn xếp hạng Moss là một trong những nơi tốt nhất để làm việc. Nhân viên của nó luôn xếp hạng Moss là một trong những nơi tốt nhất để làm việc.
Các tuyên bố hướng tới tương lai của SunPower:
Thông cáo báo chí này có chứa “tuyên bố hướng tới tương lai” trong ý nghĩa của Đạo luật Cải cách Vụ kiện Chứng khoán Cá nhân năm 1995, bao gồm, nhưng không giới hạn, tuyên bố về sản lượng năng lượng dự kiến, dự kiến ​​sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu suất sản phẩm dự kiến. Những tuyên bố hướng tương lai này dựa trên các giả định, kỳ vọng và niềm tin hiện tại của chúng tôi và liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn đáng kể có thể dẫn đến kết quả, thành tích hoặc thành tích khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý trong các tuyên bố hướng tới tương lai này. Các yếu tố có thể gây ra hoặc góp phần vào những khác biệt đó bao gồm nhưng không giới hạn ở những thay đổi về quy định và sự sẵn có của các chính sách khuyến khích thúc đẩy việc sử dụng năng lượng mặt trời, những thách thức vốn có trong việc xây dựng và duy trì một số dự án lớn của chúng ta, cạnh tranh và điều kiện thị trường trong ngành năng lượng mặt trời và năng lượng nói chung, và sự biến động hoặc suy giảm trong việc thực hiện các tấm pin mặt trời của chúng tôi và các sản phẩm và giải pháp khác. Một cuộc thảo luận chi tiết về những yếu tố này và các rủi ro khác có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi được bao gồm trong các hồ sơ chúng tôi đưa ra với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán (SEC) theo từng thời điểm, bao gồm báo cáo gần đây nhất của chúng tôi trên Mẫu 10-K, đặc biệt dưới tiêu đề ” Các yếu tố. ” Các bản sao của những hồ sơ này hiện có trên mạng từ SEC hoặc trên trang SEC Filings của trang web Investor Relations. Tất cả các tuyên bố hướng tới tương lai trong thông cáo báo chí này dựa trên thông tin hiện có cho chúng tôi và chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật những tuyên bố hướng tới tương lai dưới dạng thông tin mới hoặc các sự kiện trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one