Top 10 Công ty điện mặt trời tốt nhất thế giới (Top24 Giờ) - sunpower

Top 10 Công ty điện mặt trời tốt nhất thế giới (Top24 Giờ)

# 1) Nhà cung cấp quốc gia được đề xuất: SunPower

SunPower có trụ sở tại San Jose, California cung cấp phạm vi phủ sóng năng lượng mặt trời lớn nhất trên toàn quốc , thiết bị tiên tiến nhất và phạm vi bảo hành cạnh tranh nhất trên toàn bộ Hoa Kỳ

Tại sao chúng tôi chọn SunPower

SunPower thiết kế và lắp đặt các giải pháp lưu trữ và năng lượng mặt trời dân dụng hàng đầu trong ngành trên tất cả 50 tiểu bang. Với lịch sử đổi mới lâu đời từ năm 1985, không có công ty nào khác trong danh sách này có thể sánh ngang với kinh nghiệm và chuyên môn của SunPower.

SunPower giành được vị trí là nhà lắp đặt quốc gia hàng đầu trong danh sách của chúng tôi vì một số lý do: Nó lắp đặt công nghệ năng lượng mặt trời hiệu quả nhất trên thị trường dân dụng, cung cấp khu vực dịch vụ rộng rãi nhất và hỗ trợ lắp đặt với chế độ bảo hành cao hơn tiêu chuẩn ngành. Trong khi đó, SunPower đi tiên phong trong các nỗ lực bền vững trong ngành.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, các hệ thống SunPower đi kèm với các sản phẩm được sản xuất trong nhà bởi công ty chị em của nó, Maxeon. Điều này có nghĩa là các tấm pin, pin mặt trời, bộ biến tần , pin và bộ sạc EV của bạn được thiết kế để hoạt động cùng nhau và tất cả đều được bảo hành theo cùng một chế độ bảo hành.

Nhược điểm lớn nhất của SunPower? Các tấm hiệu suất cao của nó đắt hơn đáng kể so với hầu hết các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, các bảng điều khiển mạnh mẽ của nó là những con ngựa làm việc bù đắp chi phí ban đầu với việc sản xuất phụ trợ nhiều hơn (hãy nghĩ về điều này giống như việc chi nhiều tiền hơn cho một chiếc xe chạy được nhiều dặm hơn trên mỗi gallon).

Ưu và nhược điểm của SunPower

Ưu điểm:

 • Cung cấp các tấm pin mặt trời hiệu quả nhất trên thị trường
 • Phủ sóng toàn quốc
 • Mỗi bộ phận của hệ thống đều được bảo hành 25 năm giống nhau, trọn gói

Nhược điểm:

 • Hệ thống SunPower có giá ban đầu cao nhất
 • Chỉ giới hạn ở công nghệ SunPower / Maxeon

Sự kiện và số liệu: SunPower

Xếp hạng EcoWatch 4.5
Xếp hạng của Phòng kinh doanh tốt hơn (BBB) A +
năm thành lập 1985
Khu vực phục vụ Tất cả 50 tiểu bang
Chi phí trung bình ($ – $$$$$) $$$$$
Dịch vụ năng lượng mặt trời Lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời và bộ sạc EV
Thương hiệu thiết bị năng lượng mặt trời được cung cấp SunPower (sản xuất bởi Maxeon)
Các lựa chọn tài chính Thanh toán tiền mặt, cho vay, cho thuê, hợp đồng mua bán điện (PPA)
Bảo hành Nhà sản xuất 25 năm, tay nghề và bảo hành sản xuất điện

Đọc thêm: Trang trại năng lượng mặt trời SunPower của Đại học Bang ArizonaNhà cung cấp quốc gia tốt nhất 5/5

SunPower

Nhận báo giá miễn phí

# 2) Nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực: Momentum Solar

Momentum Solar tập trung nỗ lực vào việc chuyển đổi sang năng lượng sạch dễ tiếp cận, thiết thực và hiệu quả nhất cho chủ nhà. Với các dịch vụ đơn giản và quy trình dễ dàng, thật khó để tìm một nhà cung cấp tốt hơn nếu bạn sống trong khu vực của Momentum.

Tại sao chúng tôi chọn Momentum Solar

Mặc dù khu vực kinh doanh của Momentum có vẻ nhỏ so với những cái tên khác trong danh sách này, nhưng nó hạn chế tăng trưởng có chủ ý, chọn hoạt động ở các bang có chương trình đo sáng thuận lợi và các ưu đãi năng lượng mặt trời hiệu quả khác. Bằng cách đó, nó đảm bảo rằng khách hàng trong khu vực kinh doanh của nó chắc chắn đảm bảo lợi tức đầu tư (ROI) thuận lợi và nhanh chóng, cùng với quá trình cài đặt suôn sẻ.

Sau đó, nó cũng có thể tập trung nhiều năng lượng hơn vào dịch vụ và chất lượng so với các đối thủ cạnh tranh với phạm vi quốc gia rộng hơn. Momentum cung cấp nhiều lựa chọn tài chính, tham vấn ảo và quy trình bắt đầu từ đầu đến cuối vẫn còn trong nội bộ, khiến nó trở thành một trong những công ty hiệu quả và dễ tiếp cận nhất đối với những người sống trong vùng phủ sóng khu vực của nó.

Ưu và nhược điểm của Momentum Solar

Ưu điểm:

 • Ưu tiên những khách hàng đăng ký tham gia các chương trình năng lượng mặt trời tốt nhất của chính phủ hiện có trong nước
 • Nhiều kế hoạch tài trợ năng lượng mặt trời
 • Cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời của các tấm pin mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng hàng đầu

Nhược điểm:

 • Vùng phủ sóng hạn chế
 • Một số đánh giá quan trọng của khách hàng trích dẫn các kỹ thuật bán hàng quá mức

Sự kiện và số liệu: Momentum Solar

Xếp hạng EcoWatch 4.5
Xếp hạng BBB A +
năm thành lập 2009
Khu vực phục vụ 11 states (AZ, CA, CT, FL, GA, MA, NJ, NV, NY, PA, TX)
Chi phí trung bình ($ – $$$$$) $$$
Dịch vụ năng lượng mặt trời Bảng điều khiển năng lượng mặt trời và lắp đặt pin năng lượng mặt trời
Thương hiệu thiết bị năng lượng mặt trời được cung cấp Cấp 1, tấm pin mặt trời đơn tinh thể (các nhãn hiệu sẽ thay đổi tùy theo tính khả dụng nhưng có thể bao gồm Q Cells , REC, Trina Solar, Jinko Solar và Canadian Solar)
Các lựa chọn tài chính Thanh toán tiền mặt, cho vay, cho thuê, hợp đồng mua bán điện (PPA)
Bảo hành Nhà sản xuất và bảo hành tay nghề 25 năm

Đọc thêm: Nó có vẻ giống như một công ty năng lượng xanh kiểu mẫu. Nhưng Những Người Công Nhân Da Đen Vẽ Một Bức Tranh Khác.Bảo hiểm khu vực tốt nhất 4.5/5

Momentum Solar

Nhận báo giá miễn phí

# 3) Tài trợ năng lượng mặt trời linh hoạt nhất: Blue Raven Solar

Blue Raven Solar cung cấp các kế hoạch thanh toán độc đáo và sáng tạo giúp nó khác biệt so với các nhà cung cấp năng lượng mặt trời khác với các dịch vụ tương tự.

Tại sao chúng tôi chọn Blue Raven Solar

Chúng tôi thích Blue Raven Solar vì nó hiểu rằng, đối với hầu hết các chủ nhà, chi phí năng lượng mặt trời là rào cản lớn nhất để gia nhập.

Vì lý do đó, Blue Raven Solar đã phát triển một kế hoạch tài trợ năng lượng mặt trời sáng tạo cung cấp các tùy chọn nội bộ, linh hoạt, không mất tiền. Kết quả đã tự nói lên vì Blue Raven Solar hiện là một trong những công ty năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất trên toàn quốc và gần đây đã được mua lại bởi SunPower. Gói BluePower Plus + của nó (dành riêng cho Blue Raven) bắt chước cấu trúc linh hoạt của hợp đồng thuê trong khi vẫn mang lại lợi ích lớn nhất khi sở hữu hệ thống của bạn.

Các chủ nhà đủ điều kiện được hưởng 18 tháng sử dụng năng lượng mặt trời trước khi phải thanh toán hóa đơn đầu tiên. Khi kết hợp với tín dụng thuế đầu tư năng lượng mặt trời (ITC) của liên bang, khoản tiết kiệm năng lượng ban đầu có thể bù đắp hơn một phần ba tổng chi phí của hệ thống trước khi yêu cầu giảm một đô la.

Ngược lại, những người lắp đặt khác chỉ có thể cung cấp các hợp đồng thuê mặt trời , PPA hoặc nhà cung cấp bên thứ ba có tài chính tương tự (chẳng hạn như Mosaic hoặc Sunlight). Các nhà cung cấp khoản vay bên thứ ba có thể làm phức tạp quy trình, trong khi việc chọn vay hoặc PPA sẽ khiến bạn không đủ điều kiện khỏi một số lợi ích lớn nhất của năng lượng mặt trời (giá trị tài sản bổ sung, tín dụng thuế năng lượng mặt trời liên bang và các ưu đãi năng lượng mặt trời địa phương).

Ưu và nhược điểm của Blue Raven Solar

Ưu điểm:

 • Cung cấp tài chính sáng tạo cho những chủ nhà có ngân sách hợp lý
 • Giá cả cạnh tranh
 • Gần đây đã được SunPower mua lại, củng cố các dịch vụ sản phẩm của mình

Nhược điểm:

 • Dịch vụ hạn chế (chưa cung cấp các sản phẩm lưu trữ năng lượng rộng rãi)
 • Một số đánh giá quan trọng của khách hàng trích dẫn các kỹ thuật bán hàng quá mức

Sự kiện và số liệu: Blue Raven Solar

Xếp hạng EcoWatch 4.5
Xếp hạng BBB A +
năm thành lập 2014
Khu vực phục vụ 17 trạng thái (CO, FL, GA, ID, IL, IN, KS, KY, MO, NC, NV, OH, OR, SC, TX, UT, VA)
Chi phí trung bình ($ – $$$$$) $$
Dịch vụ năng lượng mặt trời Lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời (pin sắp ra mắt vào năm 2022)
Thương hiệu thiết bị năng lượng mặt trời được cung cấp Trina Solar, Canadian Solar, SolarEdge, Silfab và SunPower
Các lựa chọn tài chính Thanh toán tiền mặt, cho vay
Bảo hành Nhà sản xuất bảo hành 25 năm; 10 năm bảo hành tay nghề; đảm bảo sản xuất hai năm

Đọc thêm: SunPower mua lại Blue Raven Solar, một trong những nhà cung cấp năng lượng mặt trời dân dụng phát triển nhanh nhất ở MỹTài trợ năng lượng mặt trời tốt nhất 4.5/5

Blue Raven Solar

Nhận báo giá miễn phí

# 4) Dịch vụ khách hàng hàng đầu: Palmetto

Bề rộng dịch vụ của Palmetto, cùng với Kế hoạch Bảo vệ Tâm trí Bình yên, cung cấp hỗ trợ vô song cho các chủ nhà chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời.

Tại sao chúng tôi chọn Palmetto

Palmetto giành được một vị trí trong danh sách các công ty năng lượng mặt trời hàng đầu của chúng tôi bởi vì nó biết rằng việc đầu tư vào năng lượng mặt trời rất phức tạp và nó tập trung vào việc đảm bảo khách hàng hiểu những gì họ đang mua và cảm thấy được hỗ trợ bởi trình cài đặt của nó. Nó cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời với Kế hoạch bảo vệ sự yên tâm của tâm trí, bao gồm theo dõi thời gian thực và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Máy tính tiết kiệm năng lượng mặt trời chính xác của nó cho phép bạn lập ngân sách một cách tự tin cho tương lai và bảo hành đầu ra 25 năm (bao gồm hiệu suất của toàn bộ hệ thống của bạn, thay vì từng bộ phận riêng lẻ của nó) đảm bảo hệ thống của bạn sẽ hoạt động như quảng cáo.

Trong số tất cả các công ty được nêu bật trong bài viết này, Palmetto cũng có thể cung cấp các dịch vụ toàn diện nhất từ ​​chống dột mái nhà đến giảm trừ sâu bệnh. Việc sở hữu một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh có thể không thể đoán trước được, nhưng Palmetto đảm bảo rằng nhu cầu năng lượng của bạn được hỗ trợ trong nhiều thập kỷ sau khi lắp đặt.

Ưu và nhược điểm của Palmetto

Ưu điểm:

 • Nhiều dịch vụ và tùy chọn hỗ trợ
 • Khu vực kinh doanh rộng khắp 24 tiểu bang
 • Đóng góp từ thiện cho các tổ chức cộng đồng

Nhược điểm:

 • Các lựa chọn tài trợ năng lượng mặt trời hạn chế
 • Mạng lưới người cài đặt phi tập trung sẽ khác nhau về chất lượng tùy thuộc vào vị trí

Sự kiện và số liệu: Palmetto Solar

Xếp hạng EcoWatch 4.0
Xếp hạng BBB A +
năm thành lập 2010
Khu vực phục vụ 24 trạng thái (AZ, CA, CO, CT, DC, FL, GA, IL, MD, MA, MI, MS, NV, NJ, NM, NC, NY, OH, PA, RI, SC, TX, VA, WI )
Chi phí trung bình ($ – $$$$$) $$$
Dịch vụ năng lượng mặt trời Lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin năng lượng mặt trời; nâng cấp hiệu quả năng lượng; bảo trì và sửa chữa
Thương hiệu thiết bị năng lượng mặt trời được cung cấp Q Cells, Tesla, SolarEdge
Các lựa chọn tài chính Thanh toán tiền mặt, cho vay
Bảo hành Nhà sản xuất và bảo hành tay nghề 25 năm (tùy chọn Gói Bảo vệ Tâm trí An tâm)

Đọc thêm:  Palmetto huy động 375 triệu đô la để tăng tốc độ độc lập về năng lượng sạch cho khu dân cưTác động xã hội tốt nhất 4/5

Palmetto Solar

Nhận báo giá miễn phí

# 5) Phạm vi bảo hành cao cấp: ADT Solar

ADT Solar (trước đây là Sunpro Solar) là một tên tuổi lâu đời trong ngành năng lượng mặt trời, nâng cao tiêu chuẩn cho những gì mà một bảo hành năng lượng mặt trời nên bao gồm.

Tại sao chúng tôi chọn ADT Solar

ADT Solar đặt tiêu chuẩn công nghiệp về phạm vi bảo hành bằng cách bao gồm bảo đảm nhiều mặt, khiến nó trở thành một trong những công ty lắp đặt hàng đầu cho những chủ nhà muốn thêm an tâm.

Phạm vi bảo hành của nó bao gồm tất cả những điều sau đây trong 25 năm:

 • Đảm bảo sản xuất điện: Còn được gọi là đảm bảo hiệu suất, điều này đảm bảo hệ thống năng lượng mặt trời của bạn sẽ sản xuất lượng điện được nêu trong đề xuất của bạn hoặc ADT sẽ viết cho bạn một bản kiểm tra sự khác biệt.
 • Bảo đảm lao động: Điều này bao gồm mọi vấn đề với việc cài đặt hệ thống của bạn và còn được gọi là bảo hành tay nghề.
 • Đảm bảo hiệu suất mô-đun bảng điều khiển: Đây là điều mà ADT Solar đề cập đến bảo hành của nhà sản xuất và nó đảm bảo rằng bất kỳ lỗi sản xuất nào đều được sửa chữa hoặc thay thế các bảng điều khiển kém hiệu quả của bạn.
 • Đảm bảo bộ biến tần Enphase: Điều này hỗ trợ hiệu suất của bộ biến tần của bạn.

Mặc dù trong những năm gần đây, các công ty năng lượng mặt trời khác đã bắt đầu cung cấp các bảo đảm tương tự, ADT Solar đã hoạt động từ năm 2008, thực hiện hơn 30.000 lượt lắp đặt trên khắp cả nước.

Ưu và nhược điểm của ADT Solar

Ưu điểm:

 • Bảo hành hàng đầu trong ngành
 • Khu vực kinh doanh rộng khắp 21 tiểu bang
 • Cung cấp đảm bảo phù hợp về giá cho các sản phẩm và lợi ích như nhau

Nhược điểm:

 • Các lựa chọn tài trợ năng lượng mặt trời hạn chế
 • Đã gặp vấn đề với giao tiếp do kích thước của nó

Sự kiện và số liệu: ADT Solar

Xếp hạng EcoWatch 4.0
Xếp hạng BBB Một
năm thành lập 2010
Khu vực phục vụ 21 states (AZ, AR, CA, FL, GA, IL, IA, KS, LA, MS, MO, NE, NV, NM, NC, OH, OK, SC, TN, TX, VA)
Chi phí trung bình ($ – $$$$$) $$$
Dịch vụ năng lượng mặt trời Lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời và bộ sạc EV; nâng cấp hiệu quả năng lượng
Thương hiệu thiết bị năng lượng mặt trời được cung cấp LG *, Tesla, Enphase và hơn thế nữa
Các lựa chọn tài chính Thanh toán tiền mặt, cho vay
Bảo hành Nhà sản xuất 25 năm, tay nghề và bảo hành sản xuất điện

* Hợp tác với LG sẽ hết hạn trong năm nay

Đọc thêm: ADT hoàn tất việc mua lại Sunpro SolarBảo hành tốt nhất 4/5

Sunpro Solar

Nhận báo giá miễn phí

# 6) Cựu chiến binh năng lượng mặt trời: Trinity Solar

Do gia đình sở hữu và điều hành, Trinity Solar đã và đang lắp đặt năng lượng mặt trời, hỗ trợ các mối quan hệ đối tác cộng đồng và xây dựng danh tiếng của mình như một cựu chiến binh trong không gian trong 28 năm.

Tại sao chúng tôi chọn Trinity Solar

Trinity Solar đã cung cấp năng lượng toàn vẹn từ năm 1994. Là nhà cung cấp năng lượng mặt trời thuộc sở hữu gia đình lớn nhất trong ngành, Trinity Solar là một trong những cái tên dễ nhận biết hơn trong trò chơi. Nó có gần 30 năm kinh nghiệm, với hơn 80.000 công trình lắp đặt.

Trinity đã chọn giữ khu vực kinh doanh của mình chỉ giới hạn trong chín tiểu bang ở Đông Bắc. Bằng cách này, nó có thể tiếp tục được đầu tư vào cộng đồng của mình và luôn cung cấp dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, có kinh nghiệm và hiệu quả.

Để hỗ trợ cách tiếp cận hướng tới cộng đồng này, Trinity cung cấp một chương trình giới thiệu tuyệt vời. Nó cam kết đóng góp 100 đô la cho một tổ chức từ thiện mà bạn lựa chọn khi có người giới thiệu đến với nhà tư vấn của Trinity; 1.000 đô la cho tổ chức đó nếu một người được giới thiệu cài đặt năng lượng mặt trời với Trinity.

Ưu và nhược điểm của Trinity Solar

Ưu điểm:

 • Doanh nghiệp do gia đình sở hữu và điều hành
 • Các tùy chọn tài trợ từ 0 đô la xuống linh hoạt
 • Hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận cộng đồng khác nhau

Nhược điểm:

 • Khu vực kinh doanh giới hạn chỉ trong chín tiểu bang
 • Bảo hành tay nghề chỉ bao gồm năm năm (tiêu chuẩn là 10+)

Sự kiện và số liệu: Trinity Solar

Xếp hạng EcoWatch 4.0
Xếp hạng BBB A +
năm thành lập 1994
Khu vực phục vụ 9 trạng thái (CT, DE, FL, MY, MA, NJ, NY, PA, RI)
Chi phí trung bình ($ – $$$$$) $$$
Dịch vụ năng lượng mặt trời Lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin năng lượng mặt trời; nâng cấp hiệu quả năng lượng
Thương hiệu thiết bị năng lượng mặt trời được cung cấp Q Cells, Tesla, Enphase và hơn thế nữa
Các lựa chọn tài chính Thanh toán tiền mặt, cho vay, cho thuê, hợp đồng mua bán
Bảo hành Nhà sản xuất bảo hành 25 năm; bảo hành tay nghề năm năm

Đọc thêm: NFLA hợp tác với Trinity Solar để tiếp tục sứ mệnh “Chăm sóc cho chính chúng ta và chăm sóc cho trẻ em”Cựu chiến binh năng lượng mặt trời 4/5

Trinity Solar

Nhận báo giá miễn phí

Kết luận

Mỗi công ty năng lượng mặt trời hàng đầu cung cấp các dịch vụ, vùng phủ sóng và hỗ trợ khách hàng hơi khác nhau. SunPower có thể đã giành được vị trí hàng đầu trong danh sách của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó trở thành công ty năng lượng mặt trời tốt nhất cho mọi chủ nhà.

Trình cài đặt phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ phụ thuộc vào vị trí, ngân sách và nhu cầu năng lượng riêng của bạn.

Bạn Nên Tìm kiếm Điều gì Khi Thuê một Công ty Tấm pin Mặt trời?

Vì vậy, những phẩm chất bạn nên tìm kiếm khi lựa chọn bộ lắp đặt năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn là gì? Đây là những gì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý:

Chất lượng bảo hành

bảo hành công ty năng lượng mặt trời tốt nhất

Bảo hành của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của hệ thống năng lượng mặt trời của bạn; mỗi công ty sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm hơi khác nhau.

Hầu hết các cài đặt sẽ bao gồm các sản phẩm năng lượng mặt trời từ một số nhà sản xuất bảng điều khiển khác nhau (hãy nghĩ một cho tấm pin của bạn, một cho bộ biến tần của bạn và một cho bộ lưu trữ pin của bạn, nếu có). Một số công ty có uy tín nhất sẽ bao gồm một bảo hành trọn gói bổ sung bao gồm toàn bộ hiệu suất của hệ thống của bạn, thay vì chức năng của từng bộ phận cụ thể.

Vì lý do này, chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi đặc biệt chú ý đến các loại bảo hành được cung cấp.

Để biết thêm ngữ cảnh, đây là tóm tắt về từng loại bảo hành mà bạn có thể thấy, cũng như những gì chúng tôi coi là độ dài tiêu chuẩn ngành cho từng loại.

 • Bảo hành của nhà sản xuất: Bảo hành này bao gồm một phần riêng lẻ của hệ thống chống lại các lỗi. Ví dụ: nếu bạn mua các tấm pin mặt trời REC thông qua trình cài đặt của mình, các tấm pin của bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 25 năm của REC. Nếu có vấn đề với bảng điều khiển, nó sẽ được xử lý bởi REC chứ không phải trình cài đặt của bạn.
 • Bảo hành tay nghề: Điều này bao gồm việc cài đặt hệ thống trong trường hợp tay nghề kém hoặc cài đặt bị lỗi.
 • Bảo hành hiệu suất (còn được gọi là đảm bảo đầu ra): Điều này đảm bảo hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ sản xuất cùng một lượng điện ước tính trong đề xuất và hợp đồng năng lượng mặt trời của bạn. Ví dụ, ADT Solar cung cấp bảo hành sản xuất điện trong 25 năm.

Các công ty uy tín nhất sẽ cung cấp bảo hiểm về nhà sản xuất và tay nghề, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty cung cấp bảo hành hiệu suất ít nhất 25 năm. Với loại phạm vi bảo hiểm này, các vấn đề về hiệu suất không thể được chuyển tải cho các nhà sản xuất thiết bị để khắc phục sự cố, dẫn đến sự chậm trễ tốn kém.

Cung cấp sản phẩm của công ty

Các nhà lắp đặt năng lượng mặt trời hiếm khi sản xuất thiết bị của riêng họ. Thay vào đó, các công ty sẽ cung cấp một số tùy chọn và loại tấm pin từ các thương hiệu năng lượng mặt trời hàng đầu (Q Cells, Silfab, Canadian Solar, v.v.), thường đưa ra đề xuất dựa trên nhu cầu của bạn.

Một phần của việc tìm kiếm người lắp đặt phù hợp với bạn là hỏi loại thiết bị năng lượng mặt trời mà công ty cung cấp.

Các công ty năng lượng mặt trời có uy tín nhất sẽ cung cấp các tấm pin mặt trời đơn tinh thể cấp 1, cấu hình thấp và ít nhất một trong những loại pin năng lượng mặt trời hàng đầu (Tesla Powerwall, Enphase Encharge, LG Chem). Một số công ty thậm chí có thể cung cấp tấm lợp năng lượng mặt trời.

Biết được sản phẩm bạn có trong đầu có thể giúp thu hẹp danh sách của bạn. Ví dụ, SunPower chỉ cung cấp một lựa chọn nhãn hiệu. Nếu các tùy chọn quan trọng đối với bạn hoặc bạn có một thương hiệu cụ thể của bảng điều khiển, điều này có thể giúp bạn loại trừ nó.

Đọc thêm:  Máy phát điện năng lượng mặt trời hàng đầu năm 2022: Hướng dẫn người mua (Hướng dẫn đánh giá cập nhật)

Dịch vụ khách hàng và đánh giá

Không có cách nào tốt hơn để đánh giá chất lượng của một nhà cung cấp năng lượng mặt trời hơn là nghe trực tiếp từ những khách hàng mà họ đã phục vụ. Đọc càng nhiều đánh giá của khách hàng càng tốt, bạn có thể tìm thấy trực tuyến và hỏi bạn bè, hàng xóm hoặc đồng nghiệp về trải nghiệm của họ nếu họ đã lắp đặt năng lượng mặt trời.

Trên thực tế, nhiều nhà cung cấp năng lượng mặt trời tìm thấy công việc kinh doanh mới chủ yếu thông qua mạng lưới giới thiệu. Một mạng lưới mạnh có thể là một chỉ số tốt cho thấy một công ty coi trọng các mối quan hệ và sự hài lòng của khách hàng.

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo rằng các bài đánh giá bạn đang đọc tham khảo quá trình sản xuất hệ thống. Một số khách hàng sẽ đăng đánh giá sau khi hệ thống của họ được cài đặt, nhưng trước khi hệ thống thực sự được bật.

Công nhận và Danh tiếng

Danh tiếng và sự công nhận của một công ty có thể là những chỉ số hữu ích về mức độ đáng tin cậy trong ngành. Đáng buồn thay, một số công ty năng lượng mặt trời đã kéo tên tuổi của ngành do các chiến thuật bán hàng quá khích hoặc lừa đảo ( Vivint Solar là một ví dụ điển hình).

Các công ty năng lượng mặt trời uy tín nhất sẽ có chứng chỉ từ Hội đồng Thực hành Năng lượng được Chứng nhận của Bắc Mỹ (NABCEP), chứng chỉ này đạt được thông qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về kiến ​​thức ngành và các giao thức an toàn. Phòng kinh doanh tốt hơn (BBB) ​​cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết về danh tiếng của công ty. Theo dõi các cảnh báo hoặc tỷ lệ phản hồi thấp đối với các khiếu nại.

Làm thế nào để bạn tìm được công ty lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời phù hợp cho ngôi nhà của bạn?

Trước khi tìm kiếm các đánh giá và chứng nhận của công ty, bạn sẽ muốn thu hẹp các tùy chọn của mình bằng cách xem xét một vài yếu tố cơ bản. Những điều này có thể giúp bạn loại các công ty không hoạt động cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời tại nhà của bạn:

Khả dụng ở Tiểu bang của bạn

Bước đầu tiên này là đơn giản nhất. Hầu hết các công ty năng lượng mặt trời chỉ cung cấp dịch vụ ở khoảng 25 tiểu bang (ngoại trừ SunPower). Trước khi bạn liên hệ với một nhà cung cấp, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp đó bao phủ khu vực của bạn.

Nếu bạn sống ở một tiểu bang mà ngành công nghiệp năng lượng mặt trời có dấu ấn lớn hơn (California, Texas, Arizona, v.v.), thì khả năng cao là bạn sẽ có nhiều lựa chọn công ty tốt hơn để lựa chọn. Nếu bạn sống trong một khu vực mà thị trường vẫn đang phát triển, có thể bạn sẽ có ít lựa chọn hơn.

Chi phí năng lượng mặt trời và tài chính

Mỗi công ty sẽ cung cấp các tùy chọn tài trợ năng lượng mặt trời hơi khác nhau cho khách hàng của mình. Mặc dù những điều này có thể khác nhau về phạm vi, nhưng các cách phổ biến nhất để thanh toán cho năng lượng mặt trời sẽ thuộc các loại sau:

Mua tiền mặt Tiền vay Cho thuê PPA
Thanh toán trả trước Toàn bộ chi phí của hệ thống Giảm ít nhất $ 0 tùy thuộc vào tính đủ điều kiện Thường là $ 0 Thường là $ 0
Cơ cấu thanh toán Mua đầy đủ Các khoản trả nợ hàng tháng cố định cho một khoản vay hoặc hạn mức tín dụng Các khoản thanh toán hàng tháng cố định Thanh toán hàng tháng dựa trên sản xuất năng lượng
Ai sở hữu hệ thống? Chủ nhà Chủ nhà Công ty lắp đặt Công ty lắp đặt
Tính đủ điều kiện tín dụng thuế liên bang Đạt chuẩn Đạt chuẩn Không đủ điều kiện Không đủ điều kiện

Hợp đồng thuê mặt trời và hợp đồng mua bán điện, được phổ biến bởi các công ty lớn như Sunrun, có thể hấp dẫn nhưng cung cấp ít giá trị hơn theo thời gian. Nhiều nhà lắp đặt năng lượng mặt trời chọn không cung cấp hợp đồng thuê hoặc hợp đồng mua bán, với lý do rằng họ không đủ chặt chẽ để đáp ứng lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Khi tìm kiếm công ty phù hợp với bạn, bạn nên có ý tưởng về cách bạn muốn thanh toán cho hệ thống của mình. Điều đó có thể giúp bạn thu hẹp nó, vì không phải tất cả các công ty đều cung cấp tất cả các tùy chọn thanh toán.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về tài trợ năng lượng mặt trời để tìm hiểu thêm về các khoản vay, hợp đồng thuê và hợp đồng mua bán năng lượng mặt trời.

Nhận tư vấn miễn phí trước khi mua

Chúng tôi đã đề cập rằng không phải mọi công ty trong danh sách này sẽ cung cấp tư vấn miễn phí, nhưng tất cả ít nhất sẽ cung cấp cho bạn một số hình thức ước tính miễn phí. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên liên hệ với một số công ty năng lượng mặt trời để tìm công ty phù hợp với mình.

Ngoài việc tìm hiểu thêm về các tùy chọn có sẵn cho bạn, việc mua sắm xung quanh có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tổng thể. Bạn không bao giờ biết những công ty nào có thể cung cấp bán hàng, chiết khấu hoặc giao dịch đặc biệt để giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.